Thùng carton in Flexo

Thùng carton in Flexo

Công ty Cổ Phần Bao Bì 3/2 là hệ thống sản xuất thùng carton in Flexo và offset lớn nhất trên địa bàn Khánh Hoà. Với trang thiết bị hiện đại chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu in thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp và in thùng khổ lớn.

Phía xưởng cam kết báo giá rẻ nhất uy tín nhất khu vực miền Trung và đặc biệt là tại Khánh Hoà. Hãy cùng tìm hiểu công nghệ in flexo chất lượng cao tại Cty Bao Bì 3/2 ngay nhé!

Cty Bao Bì 3/2 sản xuất thùng carton in Flexo

In flexo thùng carton là kỹ thuật in nổi hay còn gọi là (flexography). Theo đó các phần từ cần in như hình ảnh, logo, biểu tượng, mẫu mã nằm trên khuôn in và cao hơn các phần tử không in.

Theo đó, hình ảnh trên khuôn in ngược chiều cấp mực bằng trục anilox và được truyền trực tiếp lên vật liệu cần in qua quá trình ép. Mực in flexo ở dạng lỏng nên rất nhanh khô và khả năng in ấn trên rất nhiều bề mặt vật liệu khác nhau.

Nguyên lý hoạt động khi in flexo thùng carton

Trong quá trình in ấn, trục in được nhúng một phần vào máng mực và mực được lọt vào bề mặt trục phần mực nằm phía trên sẽ bị dao gạt mực gạt đi. Sau đó phần từ nằm trong ô sẽ tiếp xúc bề mặt in và nhận mực trên các cell.

Phân biệt in flexo thùng carton và in offset.

Kỹ thuật in flexo được ứng dụng trên rất nhiều bề mặt, đặc biệt là in thùng carton và các nhãn hàng hóa, các loại màng…Đối với in flexo thùng carton là kỹ thuật in hiện đại bởi có hệ thống bế tự động ngay sau quá trình in ấn do đó lựa chọn trong in ấn thùng carton đạt nhiều ưu điểm vượt trội.

Theo đó, kỹ thuật này ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi giá thành rẻ hơ và cho chất lượng tốt hơn nhiều so với việc lựa chọn in thùng carton bằng kỹ thuật in offset.

Vì sao in flexo được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng

  • Khi lựa chọn in flexo thùng carton thì hình ảnh trong quá trình in ấn sắc nét và rõ ràng hơn rất nhiều so với in lụa thông thường.
  • Tốc độ in của công nghệ in nổi này đạt đến 600m/phút.
  • Xưởng báo giá thấp hơn thị trường nhưng luôn đảm bảo được chất lượng in đạt tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay.
    Mang đến nhiều ưu điểm cho các công ty nhỏ hoặc doanh nghiệp mới thành lập cần đặt gia công chi phí thấp, chất lượng đảm bảo.

Thùng carton đựng tài liệu văn phòng

Nếu quý khách có nhu cầu in ấn thùng carton flexo chất lượng tốt, hãy trực tiếp liên hệ về phía công ty để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá nhanh chóng nhé!

Vai trò của xưởng in thùng carton Cty Bao Bì 3/2 tại Khánh Hoà

Cty Bao Bì 3/2 là đơn vị in ấn lớn nhất với hệ thống xưởng có quy mô bậc nhất trên địa bàn Khánh Hoà. Hiện xưởng trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc công nghệ cao nhằm đáp ứng in thùng carton, hộp carton bằng phương pháp in flexo cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Đối với xưởng chúng tôi, chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định đến sự bền vững và giá trị thương hiệu của công ty trên thị trường. Bên cạnh việc đảm bảo về chất lượng sản phẩm thì bộ phận thiết kế không ngừng đổi mới, nâng cao trình độ nhằm tạo nên các mẫu mã thiết kế chuyên nghiệp hơn.

Giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng: phía công ty luôn kiểm soát nghiêm ngặt trong suốt quá trình giao hàng và đảm bảo đúng hợp đồng, đúng mẫu mã.

Giá cả cạnh tranh: phía công ty cam kết cung cấp sản phẩm thùng carton in flexo có giá thành cạnh tranh tốt nhất và đảm bảo luôn báo giá gốc trên thị trường.

Tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp: với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bao bì, thùng carton bằng phương pháp in flexo sẽ được phía công ty hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về khâu thiết kế, tư vấn tận tình, giảm giá cho những đơn hàng lớn nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin thêm

Ngoài in flexo là kỹ thuật in nổi thì Cty Bao Bì 3/2 còn cung cấp thùng carton in offset hoặc in lụa tùy theo nhu cầu đơn đặt hàng của khách. Các loại thùng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp hoặc kích cỡ lớn đều được gia công trực tiếp và mang lại giá trị tốt nhất cho đơn vị kinh doanh.

Nếu bạn quan tâm đến cơ sở uy tín in thùng carton bằng phương pháp in flexo tốt nhất, hãy trực tiếp liên hệ qua đường dây nóng của xưởng Cty Bao Bì 3/2 để biết thêm thông tin chi tiết, trân trọng!

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
VK
Pinterest
Bài viết khác
xuong-8
Thùng carton in offset
xuong-19
In thùng carton theo yêu cầu