In thùng carton theo yêu cầu

Hiện nay, có rất nhiều xưởng nhận đặt các loại thùng giấy carton với quy mô vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, để lựa chọn được cơ sở sản xuất thùng carton theo yêu cầu uy tín, chi phí rẻ tại Khánh Hoà lại không có nhiều. Trong đó Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 là địa chỉ vô cùng đáng tin cậy, được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn đặt thùng carton với những đơn hàng lên tới hàng nghìn sản phẩm và ký kết hợp đồng lâu dài.

Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 nhận làm thùng carton theo yêu cầu

Công ty Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 nhận làm thùng carton theo yêu cầu của tất cả khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng là thượng đế cho dù quý khách có đặt số lượng ít cũng được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Ở đây chúng tôi có:

 • Thùng carton có với kích thước có sẵn: Đây là các mặt hàng được sản xuất hàng loạt dựa trên các quy cách phổ biến nhất. Những thùng carton loại này đa phần giá thành rẻ do sản xuất trên quy mô lớn, hàng có sẵn tại kho. Vui lòng tham khảo bảng kích thước thùng carton tại đây.
 • Đặt thùng carton theo kích thước riêng: Nếu không tìm được kích thước có sẵn phù hợp với kiện hàng của mình, quý khách có thể đặt thùng carton sản xuất theo yêu cầu của riêng mình. Thông thường những đơn hàng gia công thùng carton này giá thành sẽ cao và thời gian sản xuất sẽ lâu do mất chi phí làm khuôn riêng. Trung bình để hoàn thành đơn hàng như vậy sẽ mất khoảng 7 ngày đối với đơn hàng không in, và 10 ngày đối với đơn hàng in.
 • Thùng carton in Flexo: Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 có nhận in Flexo thùng carton (tối đa 5 màu), với số lượng tối thiểu 1.000 thùng. Chúng tôi sử dụng máy in Flexo chuyên dụng đời mới nên chất lượng in sắc nét, giống với thiết kế 80-90%. Vì sử dụng máy móc hiện đại và khổ lớn, nên chúng tôi chỉ nhận những thùng có kích thước vừa và lớn.

Những điều cần biết khi đặt làm hộp giấy carton

Đối với khách hàng mới đặt làm thùng carton lần đầu, để chọn được 1 đơn vị làm thùng giấy uy tín với chất lượng tốt không hề đơn giản. Sau đây là một vài lưu ý giúp khách hàng xác định được các thống số thùng carton đúng yêu cầu với chất phù hợp mà chi phí tối ưu nhất.

Xác định loại thùng giấy cần làm

Đầu tiên, quý khách cần xác định được loại thùng giấy cần làm. Hiện nay trên thị trường có một số mẫu thùng carton phổ biến như: Thùng carton nắp dán, thùng carton nắp rời, thùng carton đục lỗ, hộp carton nắp gài,v.v… Về thế mạnh sản xuất, Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 ưu tiên nhận những đơn hàng thùng carton lớn, thùng nắp dán và in Flexo thùng carton tối đa 5 màu.

Xác định đúng kích thước thùng giấy carton

Kích thước thùng carton bao gồm 3 cạnh dài, rộng và cao. Đảm bảo phải để phần nắp thùng phải nằm phía trên cùng. Quý khách hàng cần phân biệt rõ 2 kích thước sau:

 • Kích thước phủ bì: Là kích thước tính từ mép ngoài cùng bên này tới mép ngoài cùng bên kia, nghĩa là bao gồm cả khung bao và kích thước lọt sáng. Phủ: nghĩa là trùm kín, đầy, bì tức là bao quát, nôm na nghĩa của 2 từ này là như vậy.
 • Kích thước lọt lòng: Là số đo được từ khoảng không giữa 2 mép của thùng carton.
Kích thước thùng carton

Lưu ý: Từ kích thước lọt lòng, để tính kích thước phù bì thì tính theo công thức sau.

Đối với thùng 3 lớp: Cộng thêm mỗi cạnh là 0.5cm

Đối với thùng 5 lớp: Cộng thêm mỗi cạnh là 1cm

Hiểu về sóng carton trước khi làm thùng giấy

Tuỳ vào mục đích sử dụng của thùng giấy, chúng ta sẽ lựa chọn loại sóng cho phù hợp với thùng giấy; vừa đảm bảo tiết kiệm không gian trong lưu kho và vận chuyển, vừa đảm bảo chất lượng thùng.

Hiện tại Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 nhận các đơn hàng sản xuất thùng carton với các loại sóng sau:

 • Thùng 3 lớp: Sóng B,C,E
 • Thùng 5 lớp: Sóng BC
 • Thùng 7 lớp: Sóng BCE
Các loại sóng thùng carton

Ưu điểm của các loại sóng như sau:

 • Loại sóng phổ biến nhất hiện nay là sóng C, thay thế phần lớn sóng A nhờ rãnh ít hơn sóng A khoảng 15%.
 • Sóng A chịu lực phân tán trên bề mặt tấm từ nắp tới đáy là tốt nhất trong các loại sóng (Sóng C ít hơn khoảng 15% và sóng B là khoảng 25%).
 • Sóng B là loại sóng cho bề mặt phẳng tốt nhất (nhiều hơn khoảng 50% so với sóng A, và khoảng 25% so với sóng C), được dùng phổ biến cho các loại hộp bế.
 • Sóng E là loại sóng rất mỏng, thường được dùng cho thùng đựng các vật nhẹ hoặc gói đồ, sóng E thường là giấy màu trắng với nhiều màu sắc in bên ngoài.
 • Sóng BC là loại sóng kết hợp giữa 1 lớp sóng B và 1 lớp sóng C.
 • Sóng BCE là loại sóng kết hợp giữa 1 lớp sóng B, 1 lớp sóng C và 1 lớp sóng E.

Để nắm hết kĩ thuật nhằm chọn các thông số kĩ thuật và công nghệ phù hợp không phải đơn giản. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Chọn kết cấu giấy phù hợp

Kết cấu giấy được xác định dựa trên định lượng từng lớp giấy. Định lượng từng lớp giấy được đo bằng đơn vị gsm (Grams per Square Meter: Gram trên một mét vuông). Định lượng giấy càng cao nghĩa là thùng giấy của bạn càng cứng, khả năng chịu lực càng cao. Một số kết cấu giấy phổ biến như sau:

 • N125.2X105: Kết cấu giấy 3 lớp, gồm mặt ngoài là lớp giấy nâu định lượng 125, 2 lớp giấy Xeo định lượng 105. Loại giấy này thường là giấy yếu, giá thành rẻ, thường dùng để đựng những hàng hoá có khối lượng nhỏ từ 3kg trở lại. Chuyên dùng trong thị trường hộp ship cod với hàng hoá dạng nhẹ. Kết cấu này thường kết hợp với sóng B.
 • 2N125.X105: Kết cấu giấy này cứng hơn loại giấy trên, vẫn dùng trong thị trường hộp ship hàng như Tiki. Tuy nhiên hàng hoá có thể chứa được khối lượng từ 3-5kg. Kết cấu này thường kết hợp với sóng B.
 • 2N150.X125: Đây là kết cấu phổ biến làm thùng carton 3 lớp với kích thước thùng từ 40cm mỗi cạnh trở lên. Tải trọng thùng này có thể chứa từ 5-15kg/thùng. Phổ biến để làm thùng carton đựng hàng hoá loại trung như quần áo, mỹ phẩm, đồ ăn sấy khô.v.v…
 • 2N150.3X125: Với định lượng mỗi lớp nâu và xeo tương tự như 2N150.X125. Tuy nhiên, đây là thùng 5 lớp nên đựng được hàng nặng có khối lượng trung bình từ 15-30kg. Loại sóng được chọn với kết cấu này thường là sóng BC (Gồm 1 lớp sóng B và 1 lớp sóng C).

Ngoài ra, còn có nhiều kết cấu cao hơn, khả năng chịu lực tốt. Sử dụng đựng những hàng rất nặng lên tới 50kg.

Giải thích:
N = Lớp giấy nâu

X = Lớp giấy xeo
XK = Lớp giấy xeo có da keo. Thông thường trong quá trình sản xuất carton, hầu hết tất cả các xưởng hiện tại sẽ chạy kết cấu đồng cấp. Lớp giấy X sẽ được chạy đồng cấp bằng lớp giấy XK với định lượng thấp hơn 10gsm.

Ngoài ra, khi chốt đơn hàng với quý khách, chúng tôi sẽ ghi chi tiết từng loại giấy như KBB (giấy nâu Đài Loan), SG (giấy nâu Sài Gòn), JY( Giấy nâu Chánh Dương), XM (giấy da keo Xuân Mai), X (giấy xeo thường), XCA (Giấy da keo Thái Lan), LM(Giấy Lee Man).

Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 cam kết chạy đúng giấy như báo giá hoặc kết cấu đồng cấp tương đương. Không chạy giấy có định lượng thấp hơn báo giá. Nếu phát hiện lô hàng nào sản phẩm không đúng như báo giá, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%. Chúng tôi là công ty sản xuất thùng carton uy tín, cam kết không thực hiện bất kì hành vi “tiểu xảo” trong kinh doanh để thu lợi bất chính.

Thùng dán hay bấm ghim

Phần lớn khách hàng sẽ lựa chọn thùng dán. Một vài trường hợp, thùng bấm ghim sẽ lựa chọn ưu tiên dành cho khách làm thùng có kích thước lớn, chịu lực cao. Về giá thành thì bấm ghim hoặc thùng dán đều có giá thành tương đương nhau.

Xác định công nghệ in ấn

Hiện tại trên thị trường có nhiều công nghệ in ấn thùng carton; tuy nhiên Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 lựa chọn 2 công nghệ in ấn sau:

 • In lụa thùng carton: Đây là phương pháp in thủ công, phù hợp với các đơn hàng có số lượng sản phẩm ít hoặc thùng có kích thước nhỏ, in đơn sắc màu đen. Công nghệ in này vì là thủ công nên chất lượng in không đảm bảo, độ chính xác khoảng 70% so với mẫu, độ phủ mực không đều, dễ bay màu sau một thời gian dài. Vì vậy Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 rất hạn chế nhận đơn hàng in lụa, chỉ trong trường hợp quý khách cần in Flexo số lượng lớn, và một vài kích thước thùng quá nhỏ chúng tôi sẽ nhận in lụa kèm theo.
 • In Flexo thùng carton: Đây là công nghệ in ấn hiện đại, độ chính xác cao. Tuy nhiên, máy in này là máy in khổ lớn; khi in phải cần đơn hàng có số lượng lớn (Trung bình thùng lớn tối thiểu 1.000 thùng, và thùng nhỏ là 3.000 thùng). Hiện tại chúng tôi nhận đơn hàng với số lượng tối đa 5 màu/ bản in. Giá thành in Flexo sẽ cao hơn so với in lụa, tuy nhiên bản in sắc nét, màu sắc thực tế, đúng với thiết kế trung bình từ 80-90% đối với mã màu pha và trên 95% đối với các màu đơn sắc như đen.

Quy trình đặt hàng khi làm hộp carton tại Công ty cổ phần Bao Bì 3/2

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt làm hộp giấy carton tại xưởng của Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 thì không thể bỏ qua quy trình dưới đây:

 • Bước 1: Gặp gỡ, trao đổi về yêu cầu của khách. Sau khi có được những thông tin như quy cách thùng, kết cấu thùng, loại sóng, bản thiết kế (nếu khách hàng có in); chúng tôi sẽ tiến hành gởi báo giá trong ngày.
 • Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá; chúng tôi sẽ tiến hành gởi mẫu cho quý khách để khách đánh giá lại chất lượng giấy mẫu.
 • Bước 3: Kí hợp đồng và khách hàng tiến hành đặt cọc 50% giá trị đơn hàng.
 • Bước 4: Tiến hành thiết kế và gởi bản thảo cho khách. Thời gian thiết kế là trong vòng 24h kể từ khi nhận yêu cầu. Quý khách hàng phải cung cấp logo và các thông tin thể hiện lên market.
 • Bước 5: Tiến hành sản xuất thùng. Đây là giai đoạn lâu nhất trong quá trình sản xuất thùng vì phải trải qua nhiều công đoạn như chạy giấy phôi, cắt tấm, bế hoặc chạp, in ấn, dán thùng và cột thành bó. Thông thường mất khoảng 3-4 ngày kể từ ngày có giấy phôi. Trong quá trình in, chúng tôi sẽ in mẫu 1 cái và gởi cho quý khách duyệt sản phẩm thực tế. Máy in sẽ chờ duyệt trong vòng 5-10 phút.
 • Bước 6: Hoàn thành sản phẩm và giao hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng và quý khách thanh toán 50% giá trị đơn hàng còn lại. Khi giao hàng công ty Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 sẽ cung cấp phiếu giao hàng. Hoá đơn chứng từ VAT chúng tôi sẽ xuất hoá đơn điện tử trong vòng 1-2 ngày kể từ ngày giao nhận hàng hoá.
 • Bước 7: Thanh lí hợp đồng.

Việc tìm một đơn vị sản xuất thùng carton thì đơn giản. Để tìm được đơn vị sản xuất thùng carton uy tín và chất lượng không hề dễ dàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Những ưu điểm nổi bật nhất của Công ty cổ phần Bao Bì 3/2

Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 là một trong những công ty sản xuất thùng giấy carton giá rẻ nhất tại Khánh Hoà

Sở dĩ, công ty Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 được khách hàng đặc biệt tin tưởng và đánh giá cao bởi Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 có nhiều tiềm lực mạnh để cạnh tranh được với các công ty đối thủ trong ngành sản xuất, in ấn hộp giấy, cụ thể như nhau:

Là xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ

Sở dĩ giá thùng carton tại Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 cạnh tranh hơn các đơn vị khác vì chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc sản xuất thùng giấy hiện đại. Bộ máy vận hành của Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 không quá cồng kềnh như các công ty sản xuất truyền thống khác do chúng tôi áp dụng được chuyển đổi số rất tốt trong sản xuất.

Có nhà máy sản xuất thùng carton quy mô lớn

Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 công ty sản xuất thùng carton với quy mô lớn, chúng tôi có thể nhận những đơn đặt hàng với số lượng lên tới 50.000 thùng/PO đối với thùng lớn hoặc vài trăm nghìn hộp carton nhỏ. Hệ thống máy móc và xe tải của chúng tôi đảm bảo đáp ứng được những đơn đặt hàng rất lớn từ các đơn vị trong nước cũng như các doanh nghiệp nước ngoài.

Nhận gia công thùng carton số lượng ít

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”,  chúng tôi sẵn sàng phục vụ dù quý khách có đặt hàng với số lượng ít hay nhiều. Đội ngũ chúng tôi vẫn luôn ở đây, tận tâm lắng nghe và phục vụ quý khách hết mình. Chúng tôi có nhận gia công thùng carton số lượng ít nhằm phục vụ các khách hàng hoạt động ở quy mô nhỏ. Với thùng carton trơn (nghĩa là thùng carton không in ấn), chúng tôi nhận đơn đặt hàng với số lượng chỉ từ 500 thùng và tối thiểu 1.000 hộp carton nhỏ. Đối với đơn hàng có in ấn, thông thường số lượng tối thiểu sẽ dao động từ 1.000 tới 3.000 thùng/đơn.

Quy trình sản xuất thùng carton hiện đại

Hiện tại chúng tôi đang sở hữu hệ thống máy móc hiện đại trong số các doanh nghiệp sản xuất bao bì, bao gồm:

 • Máy in Flexo 5 màu: Hiện tại ở Việt Nam rất ít doanh nghiệp sở hữu được hệ thống máy móc này do chi phí khá cao (5-7 tỉ đồng). Vì thế chất lượng in ấn của chúng tôi cực kì sắc nét.
 • Máy bó dây, dán keo và đóng ghim tự động: Phần lớn các nhà xưởng sẽ thực hiện công đoạn này một cách thủ công nên chi phí nhân công khá lớn. Với hệ thống máy móc này, Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 dự kiến sản lượng có thể thực hiện khoảng 9.500-10.000 thùng/ giờ.
 • Các máy móc khác: Ngoài ra chúng tôi các sở hữu các máy móc khác như máy chạp, máy bế lăn tự động, máy thu phôi, máy nạp phôi. Gần như toàn bộ quy trình của chúng tôi đều là tự động và bán tự động.

Công ty sản xuất thùng carton dịch vụ tốt

Đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng của Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các khoá tập huấn cho nhân viên theo định kì 3 tháng, vì vậy Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 tự tin rằng chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Ngoài ra, công ty Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 còn nhận in ấn thông tin lên hộp giấy. Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 luôn sử dụng những công nghệ in ấn hiện đại nhất; đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm vô cùng chất lượng.

Trong suốt những năm vừa qua, tiêu chí của Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 luôn là đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, công ty Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 được đánh giá là địa chỉ đặt hộp giấy uy tín nhất Khánh Hoà. Công ty luôn xây dựng được lòng tin của rất nhiều khách hàng, các doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước.

Với những ưu điểm nổi bật trên, Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 hoàn toàn xứng đáng là một địa chỉ đặt hộp giấy và làm thùng carton giá rẻ uy tín hàng đầu tại Khánh Hoà. Hãy liên hệ với Công ty cổ phần Bao Bì 3/2 ngay khi bạn có nhu cầu làm thùng carton theo yêu cầu để được hỗ trợ và tận hưởng nhiều ưu đãi lớn nhất nhé!

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn
VK
Pinterest
Bài viết khác
xuong-8
Thùng carton in offset
xuong-25
Thùng carton in Flexo