Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM PHÔI CARTON

Bao bì 3/2 chuyên sản xuất các loại bìa carton đa lĩnh vực, đạt chuẩn theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, chất liệu và mẫu mã …

PHÔI CARTON 2 LỚP

Cấu tạo gồm 1 mặt ngoài và 1 lớp sóng bất kỳ, tùy vào loại hàng hóa cần đóng gói và cách thức sắp xếp mà sóng sẽ được thiết kế khác nhau. Loại giấy này được sử dụng chủ yếu để kê lót hàng hóa thay giấy bào.

PHÔI CARTON 3 LỚP

Cấu tạo gồm 1 lớp giấy sóng bất kỳ và 2 lớp giấy thường. Loại giấy này có 2 mặt bên ngoài được làm mịn, đảm bảo độ thẩm mỹ khi sử dụng.

PHÔI CARTON 5 LỚP

Cấu tạo gồm 2 lớp giấy sóng bất kỳ và 3 lớp giấy thường. Loại giấy này có độ dày và chắc chắn, có thể sử dụng để đóng gói, làm thùng carton đựng những sản phẩm nặng.

PHÔI CARTON 7 LỚP

Cấu tạo gồm 3 lớp giấy sóng bất kỳ và 4 lớp giấy thường. Đây là loại tấm giấy carton dày nhất, có độ bền cao và bảo vệ được tối ưu hàng hóa, sản phẩm.

Giấy tổ ong

Giấy tổ ong hay Honeycomb Paper là một vật liệu bền vững được làm từ giấy tái chế thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng vì không độc hại  và có khả năng phân hủy cao. Giấy tổ ong được sử dụng phổ biến trong xây dựng, logistic và đóng gói bao bì……